THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đồ ăn vặt

Ngô luộc mía

Những bắp ngô luộc ở ngoài hàng luôn hấp dẫn chúng ta không chỉ ở hương vị rất đặc biệt mà còn bắt mắt nữa.

1. Nguyên liệu

- Ngô: 4 bắp
- Mía: 150 g
- Lá dứa: 50 g
- Muối: 1/4 thìa cà phê

2. Cách làm

- Ngô bóc bớt phần áo ngô bên ngoài. Cắt riêng phần râu ngô. Rửa sạch.
- Lần lượt cho râu ngô lót đáy nồi rồi xếp ngô vào, thêm vài khúc mía, lá dứa, 1/4 thìa cà phê muối.
- Đổ nước vào nồi, luộc 15 - 20 phút cho ngô chín.
- Vậy là bạn đã có những bắp ngô ngon ngọt và một cốc nước ngô thanh mát để thưởng thức rồi đó!

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.