THẾ GIỚI ẨM THỰC

Nướng

Sò điệp trứng cút nướng mỡ hành

Tiết trời đang rất lạnh và ngày Tết đang đến rất gần, hãy cùng nhau nhóm bếp và thực hiện món sò điệp trứng cút nướng mỡ hành siêu ngon này để xua tan không khí lạnh nhé!

1. Nguyên liệu

- 200-400g sò điệp tươi hoặc đông lạnh
- Hành lá cắt khoanh
- Hành phi
- Trứng cút
- ít muối tiêu
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Đun nóng dầu rồi đổ vào bát hành lá đã cắt khoanh. Làm vậy sẽ giúp giữ được màu sắc đẹp.
- Nhóm bếp lò cho nóng sẵn, bạn cho sò điệp lên nướng và cho mỡ hành với đập trứng cút lên nướng chín là có thể dùng được rồi.
Bạn sẽ cảm nhận được mùi vị hấp dẫn của sò và thơm của mỡ hành khi nướng cùng với trứng cút beo béo giòn ngon của hành phi cùng ít muối tiêu rắc cho đậm đà thì còn gì tuyệt vời hơn thế.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Emdep.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.