Sausage Rice Bowl
1. Nguyên liệu
- 1 nắm xúc xích Cocktail (xúc xích loại nhỏ), khứa
- ½ củ hành tây, thái miếng vuông
- ½ cái bắp cải, thái miếng vuông
- 2 quả trứng gà
- Phần sốt: 1 thìa canh ketchup, 1 thìa canh đường, ít tiêu, 1/2 thìa canh Mayonnaise, 1 thìa canh tương ớt
2. Cách làm
- Trộn đều các nguyên liệu phần sốt.
- Trong một chảo khác, cho trứng vào đảo với chút tiêu, trứng vừa chín tới và đủ mềm, không quá khô.
- Cho cơm nóng ra bát. Xúc hỗn hợp xúc xích-rau vào một nửa bát cơm, trút nốt trứng vào.
- Thêm chút sốt mayonnaise và bột rau mùi tây lên trên.
- Khi ăn trộn đều và thưởng thức ngay khi nóng mới ngon.
- Thêm chút sốt mayonnaise và bột rau mùi tây lên trên.
- Khi ăn trộn đều và thưởng thức ngay khi nóng mới ngon.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookcat)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét