THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cơm

Thịt xông khói bọc cơm chiên

Thịt xông khói cuộn cơm rau củ

1. Nguyên liệu

- 1/2 bát cơm
- 4 lát thịt ba chỉ xông khói
- 1 lát phô mai
- 1/3 cây hành lá
- 1/2 củ cà rốt
- 1/4 củ hành tây
- Dầu ăn, để chiên

2. Cách làm

- Cà rốt, hành tây và hành lá thái hạt lựu nhỏ.
- Đun nóng chảo, cho ít dầu vào và cho hành tây, cà rốt vào xào qua.
Tiếp tục cho cơm và hành lá vào đảo đều.
- Chờ cơm nguôi bớt một chút rồi nắm cơm thành viên nhỏ như hình.
- Trải lát thịt xông khói ra, đặt ¼ lát phô mai lên - ở một đầu của lát thịt. Sau đó đặt cơm vào và cuộn lại thành hình tam giác.
Làm tương tự với các nguyên liệu còn lại.
- Đặt chảo lên bếp, đun nóng với lửa nhỏ. Cho từng cuộn cơm vào chiên áp chảo các mặt cho vàng.
- Gắp ra đĩa và thưởng thức.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Cookat)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.