Thịt xông khói cuộn cơm rau củ
1. Nguyên liệu
- 1/2 bát cơm
- 4 lát thịt ba chỉ xông khói
- 1 lát phô mai
- 1/3 cây hành lá
- 1/2 củ cà rốt
- 1/4 củ hành tây
- Dầu ăn, để chiên
2. Cách làm
- Cà rốt, hành tây và hành lá thái hạt lựu nhỏ.
- Đun nóng chảo, cho ít dầu vào và cho hành tây, cà rốt vào xào qua.
Tiếp tục cho cơm và hành lá vào đảo đều.
Tiếp tục cho cơm và hành lá vào đảo đều.
- Trải lát thịt xông khói ra, đặt ¼ lát phô mai lên - ở một đầu của lát thịt. Sau đó đặt cơm vào và cuộn lại thành hình tam giác.
Làm tương tự với các nguyên liệu còn lại.
- Đặt chảo lên bếp, đun nóng với lửa nhỏ. Cho từng cuộn cơm vào chiên áp chảo các mặt cho vàng.
- Đặt chảo lên bếp, đun nóng với lửa nhỏ. Cho từng cuộn cơm vào chiên áp chảo các mặt cho vàng.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Cookat)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét