THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cơm

Kimbab cay nhân phô mai

Ở phiên bản phá cách này, kimbab sẽ có vị cay đặc trưng của món ăn Hàn Quốc kết hợp cùng nhân phomai béo ngậy. Chắc hẳn chúng sẽ làm xiêu lòng bạn ngay từ lần đầu tiên thử đấy!

1. Nguyên liệu

- Bột ớt Hàn Quốc
- Kim chi thái nhỏ
- Cá ngừ đóng hộp, tán nhỏ (có thể thay bằng thịt băm)
- Nước sốt cay
- 1 bát cơm
- Lá rong biển
- Phô mai Mozzarella
- Sốt mayonnaise

2. Cách làm

- Cho kim chi đã thái nhỏ, 2 thìa bột ớt, cá ngừ hoặc thịt băm vào chảo nóng và đảo đều.
- Sau khoảng 5 phút, cho thêm sốt cay và cơm vào và tiếp tục đảo đều khoảng 5 phút.
- Dàn đều cơm vào 2/3 lá rong biển.
- Rưới phô mai đã đun chảy và sốt mayonnaise lên phần cơm.
- Tiếp theo, cuộn chặt phần cơm trong lá rong biển.
- Dùng dao cắt cuộn kimbab thành từng khoanh tròn vừa ăn.
- Bày ra đĩa và cùng thưởng thức ngay cho nóng thôi nào!

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Cookat)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.