THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Lòng heo chiên cay

Lòng heo chiên cay giòn giòn sật sật đúng sở thích của cánh đàn ông

1. Nguyên liệu

- 500 g lòng non
- 1 thìa cà phê bột nghệ
- 1 thìa cà phê dầu hào
- 2 thìa cà phê sa tế
- 3 thìa cà phê giấm
- 1 thìa bột nêm
- 1 thìa tiêu
- Dầu chiên

2. Cách làm

- Lòng heo dùng giấm rửa sạch, khử mùi hôi rồi để ráo.
- Ướp lòng heo với 2 thìa sa tế, 1 thìa dầu hào, 1 thìa bột nêm, 1 thìa hạt tiêu, trộn đều, bọc màng bọc và để ngăn mát khoảng 30 phút.
- Đặt chảo lên bếp đổ dầu vào chảo đợi nóng già rồi cho lòng vào chiên vàng giòn.
- Gắp lòng heo ra đĩa qua lớp giấy thấm dầu.
- Trước khi ăn cắt lòng heo chiên cay thành miếng vừa ăn. Lòng heo chiên cay rất hợp cho xã nhâm nhi ngày cuối tuần.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.