Chỉ với một chút biến tấu là bạn đã có thể làm được món lòng heo chiên giòn, dai dai sần sật, đậm đà gia vị. Đảm bảo ông xã của bạn sẽ tấm tắc khen ngợi đó nhé!
1. Nguyên liệu
- Lòng heo: 500 g
- Muối hạt: 1.5 thìa canh
- Giấm: 2 thìa canh
- Riềng: 20 g
- Lá chanh: 10 g
- Sả: 10 g
- Tỏi: 100 g
- Rễ mùi: 10 g
- Tiêu sọ: 5 g
- Xì dầu: 1/2 thìa canh
- Muối hạt: 1/4 thìa cà phê
- Đường: 1/2 thìa canh
2. Cách làm
- Bóp 500g lòng heo với 1 thìa canh muối hạt, 2 thìa canh giấm rồi đem rửa sạch sau đó lặp lại một lần nữa.
- Cho 20g riềng, 10g lá chanh, 10g sả, 1/2 thìa canh muối hạt cùng lòng heo vào nồi nước, luộc 1 giờ.
- Phi thơm hỗn hợp đã giã rồi cho 1/2 thìa canh xì dầu, 1/4 thìa cà phê muối hạt, 1/2 thìa canh đường, lòng heo vào chảo, đảo đều.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét