Cùng gia đình thưởng thức món chân gà ngâm tương sả mềm ngon, hấp dẫn với cách làm cực đơn giản dưới đây nhé.
1. Nguyên liệu
- Chân gà: 600 g
- Nước tương: 200 ml
- Đường: 45 g
- Nước ấm: 100 ml
- Sả: 10 g (3 củ đập dập + 1 củ thái lát)
- Ớt: 10 g (thái lát)
- Hành tây: 1 củ (cắt đôi)
- Tiêu hạt: 10 g
2. Cách làm
- Bắc nồi nước lên bếp, thêm hành tây, sả, ½ thìa canh bột canh và chân gà vào luộc chín.
Chân gà chín tới thì vớt ra. Sau đó, ngâm chân gà trong bát nước lạnh 5 phút rồi vớt ra, để ráo.
- Cho chân gà vào hỗn hợp vừa pha, trộn đều.
- Ngâm trong 4 -5 giờ để chân gà ngấm đều gia vị là có thể thưởng thức được.
- Ngâm trong 4 -5 giờ để chân gà ngấm đều gia vị là có thể thưởng thức được.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét