THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh mỳ

Súp bánh mì

Cùng làm thử món súp nóng hổi này để thưởng thức vào ngày đông thôi nào!

1. Nguyên liệu

- 200g bánh mì
- 60g hành tây
- 10g tỏi
- Nước dùng (nước luộc gà)
- Húng tây
- 150ml sữa
- 30g bơ
- Lá thyme

2. Cách làm

- Bánh mì cắt thành hạt lựu.
- Cắt lát hành tây mỏng như hình.
- Lột bỏ vỏ tỏi và băm thật nhuyễn.
- Đun chín hành tây, tỏi và một ít lá thyme trên một nồi khác.
- Làm tan chảy bơ trong chảo rồi cho bánh mì vào rán vàng giòn.
- Cho sữa vào đun sôi rồi tắt bếp.
- Cho thêm nước dùng và bánh mì vào đun cùng với hành tây trong 10 phút cho chín mềm. Cho thêm muối và hạt tiêu cho vừa miệng trước khi cho ra bát.
Súp nóng hổi vừa thổi vừa ăn nào.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.