THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bắp cải

Súp bắp cải khoai tây với cà chua

Món súp bắp cải nóng hổi thơm ngon rất thích hợp làm khai vị trong bữa tiệc mùa đông.

1. Nguyên liệu

- 450g sườn bò
- 2 muỗng canh gia vị thịt bò
- 3 củ khoai tây cỡ trung bình
- ½ bắp cải
- 1 củ cà rốt lớn
- 1 củ hành tây nhỏ
- 300g cà chua đóng hộp
- Muối
- Dầu ăn

2. Cách làm

- Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, thái miếng nhỏ.
- Bắp cải thái sợi.
Hành tây thái nhỏ. Cà rốt bào vụn.
- Sườn rửa sạch, rồi nấu sườn trong một nồi chứa 4 lít nước trong 30 phút. Thêm vào một ít gia vị bò cho vàng nước.
- Thêm khoai tây, bắp cải, đun nhỏ lửa thêm trong 10 phút.
- Bắc chảo lên bếp, xào hành với một chút dầu ăn cho đến khi có màu vàng nâu.
- Sau đó thêm cà rốt và xào thêm trong 5 phút. Thêm cà chua thái hạt lựu vào đảo đều, xào thêm 5 phút nữa. Sau đó đổ vào nồi súp bắp cải nấu cùng.
- Sau đó lấy sườn ra khỏi nồi súp, gỡ thịt ra khỏi sườn rồi cho thịt vào lại nồi.
- Múc súp bắp cải ra bát rồi thưởng thức nhé!
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.