THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu phụ

Đậu phụ rang trứng

Đảm bảo các thành viên trong gia đình bạn từ trẻ đến già sẽ đều thích thú với món mặn mới lạ từ 2 nguyên liệu cực kỳ quen thuộc này!
Với màu vàng điểm xuyết chút ớt xanh xanh đẹp mắt, món trứng xào đậu phụ chinh phục mọi người không chỉ với vẻ bề ngoài hấp dẫn mà hương vị thanh mát, bùi ngon xen lẫn khi ăn cùng cơm sẽ thật là ngon miệng!

1. Nguyên liệu

- 1 bìa đậu phụ
- 2 quả trứng
- 2 quả ớt chuông dài
- 1 cọng hành baro
- 1 lát gừng nhỏ
- Muối

2. Cách làm

- Chuẩn bị các nguyên liệu: đậu phụ cắt thành miếng nhỏ sau đó băm nhuyễn hành, gừng và ớt chuông.
- Trong một tô nhỏ, cho trứng vào đánh tan.
- Cho đậu phụ vào cối xay sinh tố. Sau khi xay nhuyễn đậu, bạn cho hỗn hợp trứng vào cối xay, thêm vào chút muối rồi nhấn nút trộn đều với đậu phụ.
- Bắc chảo lên bếp, cho vào chút dầu ăn. Khi dầu nóng đều thì cho hành, gừng vào phi thơm. Tiếp đến bạn cho ớt chuông vào xào.
- Khi ớt chín tới thì cho hỗn hợp đậu phụ và trứng vào đảo đều tay cho đến khi trứng đậu săn lại. Cuối cùng, tắt bếp.
- Trình bày món ăn ra đĩa và thưởng thức khi còn đang nóng mới ngon.
Chúc các bạn thành công!!!
(Nguồn Blog.sina.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.