THẾ GIỚI ẨM THỰC

Măng cuốn thịt gà hấp

Món ăn là sự kết hợp măng với thịt gà. Vị măng chua quện với vị ngọt của thịt gà và trứng tạo nên sự thơm ngon của món hấp này. Nhìn màu sắc tươi ngon của nó đoán chắc rằng đây sẽ là một món ăn rất thú vị đây.

1. Nguyên liệu

- 1 cây măng củ
- 2 fillet thịt ức gà (hoặc thịt nạc vai heo)
- 1 quả trứng gà
- Hành lá, rau răm thái nhỏ
- Gia vị: hạt nêm, tiêu
- Hành lá chần sơ để làm dây buộc

2. Cách làm

- Măng củ thái lát tròn thật mỏng.
- Ức gà xay nhuyễn. Trộn thịt ức gà với trứng, hành lá, rau răm, hạt nêm và tiêu.
- Cuốn nhân thịt gà vào mỗi lát măng, dùng lá hành buộc lại để cố định.
- Xếp những cuốn măng vào chõ hấp khoảng 10-15 phút cho chín.
- Gắp cuốn măng ra đĩa, khi ăn chấm kèm với tương ớt.
Chúc các bạn thành công!
(Theo kokotaru)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.