Cơm thịt bò cuốn tía tô trộn canh tương đậu phụ.
- 250g thịt bò
- ½ cây hẹ
- Lá tía tô Hàn Quốc (perilla leaf)
- Phô mai loại để nướng
- Canh tương doenjang-jjigae:
- 2 thìa canh đậu tương lên men
- 1/3 thìa canh tương ớt cay
- ½ thìa canh tỏi băm
- ½ trái bí ngòi
- ½ củ hành tây
- ½ miếng đậu phụ
- 1 bát cơm nóng
- Hành lá
- Ớt hiểm
2. Cách làm
- Ngâm 2 miếng tảo bẹ (kelp) trong nước 30 phút.
- Khi thịt chín, Gắp 1 vài miếng thịt và phô mai ra. Đổ 5 muôi canh tương đậu phụ và 1 bát cơm vào nồi trộn đều.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookat)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét