Thịt ba chỉ là một nguyên liệu khá phổ biến nhưng khi ăn nhiều thì khá ngấy. Tuy nhiên, khi đi cùng với quả quất thì bạn sẽ có một món thịt ba chỉ ngon đến ngất ngây, ăn hoài mà chẳng ớn. Lớp da heo sần sật, phần thịt cắt mỏng vừa tan trong miệng đậm vị lại có thêm vị chua và thơm đặc trưng của quất thì đừng hỏi sao bao tử bạn ăn mãi mà không chịu nghỉ nhé.
1. Nguyên liệu
- 300g thịt ba chỉ heo
- 4-5 quả quất
- Ớt hiểm
- Sả cây
- 3 thìa café muối tôm
- 2 thìa canh nước mắm
- 4-5 thìa cafe đường
- ½ thìa café muối
- Dầu ăn
2. Cách làm
- Thịt ba chỉ rửa sạch, lau khô ráo, ướp với muối 30 phút.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Afamily.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét