Hương vị của ớt hoà với muối sẽ cho bạn món thịt rang cực kì đặc biệt và tuyệt vời.
1. Nguyên liệu
- 225g thịt ba chỉ, thái con chì
- 30g ớt thái nhỏ (gồm cả ớt xanh và ớt đỏ)
- 30g tỏi băm nhỏ
- 1 củ sả băm nhỏ
- Hạt nêm, muối
2. Cách làm
- Cho thịt vào chảo rang cho tới khi mỡ bắt đầu chảy ra.
- Thêm tỏi băm vào và đảo đều.
- Lần lượt thêm sả, ớt vào và tiếp tục đảo đều, cho lửa nhỏ bớt đi.
- Cho 1 thìa hạt nêm và nêm thêm chút muối vừa ăn.
- Cho nhỏ lửa, đảo thêm vài phút cho tới khi thịt săn lại vừa ăn thì tắt bếp.
- Lấy thịt ra đĩa và dùng với cơm nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn หมีมีหม้อ)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét