THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Váng đậu cuộn tôm chiên giòn

Món váng đậu cuộn tôm không chỉ đẹp mắt mà còn giòn rụm, thơm ngon và giàu dinh dưỡng nữa đấy! Cùng thực hiện nhé!

1. Nguyên liệu

- Thịt nạc heo xay: 100 g
- Giò sống: 100 g
- Tôm xay: 50 g
- Hạt nêm: 2 thìa
- Dầu tỏi: 1 thìa
- Hạt tiêu: 0.5 thìa
- Tôm: 250 g
- Hành lá: 1 nắm
- Váng đậu: 6 miếng

2. Cách làm

- Cho thịt heo xay, giò sống và tôm xay vào bát. Thêm 1 thìa hạt nêm, 1/2 thìa hạt tiêu, 1 thìa dầu tỏi vào trộn đều.
- Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ đầu và ướp với 1 thìa hạt nêm.
- Hành lá rửa sạch rồi trần qua nước sôi. Trải váng đậu ra mặt phẳng, xúc 1 thìa hỗn hợp thịt trải đều rồi đặt tôm vào giữa, cuộn lại. Sau đó, bạn dùng hành lá để buộc cố định váng đậu.
- Đem váng đậu cuộn tôm đi chiên vàng.
- Bày món ăn ra đĩa và chấm với tương ớt hay tương cà.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.