THẾ GIỚI ẨM THỰC

Đậu phụ

Đậu phụ rim thịt bằm

Món đậu phụ rim thịt đậm đà nóng hổi ai ăn cũng thấy vừa miệng.

1. Nguyên liệu

- 1 hộp đậu phụ
- 20g thịt băm
- 1 cây hành lá
- 1g đường
- 3g dầu hào
- 1g bột ngô
- 5g nước tương

2. Cách làm

- Đậu phụ cắt miếng vừa ăn. Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào đun nóng thì cho đậu phụ vào chiên vàng đều. Khi chiên xong đậu thì gắp ra đĩa.
- Dùng lại chảo vừa chiên đậu, cho thịt vào xào sơ.
- Sau đó cho phần gia vị vào đảo đều rồi thêm chút nước vào đun sôi.
- Thả đậu phụ vào rim sao cho phần nước cạn gần hết thì bạn cắt nhỏ hành rắc vào là được. Nhớ nêm nếm lại gia vị trước khi tắt bếp nhé!
- Lấy đậu phụ ra đĩa. Món ăn này dùng kèm cơm trắng nóng hổi vô cùng hấp dẫn đấy.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Douguo.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.