Món rau cải xào thịt làm cực nhanh mà ăn thì đậm đà ngon lắm nhé! Việc sử dụng gừng để xào rau cũng sẽ giúp tăng lên hương vị cho món ăn.
1. Nguyên liệu
- 100g thịt thăn
- 1 bó rau cải
- 1 mẩu gừng
- Gia vị
2. Cách làm
- Cho ít dầu vào chảo, gừng thái sợi rồi cho vào phi cho thơm.
- Thịt thái sợi sau đó cho vào xào, nêm chút gia vị đảo đều.
- Rau cải rửa sạch, cắt khúc vừa ăn.
- Khi thịt chín tái thì cho rau vào xào, nêm nếm gia vị cho vừa miệng. Xào cho tới khi rau chín là được.
- Lấy rau xào ra đĩa và thưởng thức nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Nguồn Douguo.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét