Gỏi măng là món ăn khá ngon và hấp dẫn, lại dễ làm lắm đấy. Cho dù bạn ăn cùng cơm nóng hay dùng làm món nhậu đều rất thích hợp nhé!
1. Nguyên liệu
- Măng lá: 400 g
- Thịt bò: 200 g
- Tỏi băm: 30 g
- Hạt nêm: 1/3 thìa canh
- Bột ngọt: 1/3 thìa canh
- Hạt tiêu: 1/4 thìa canh
- Nước mắm: 30 ml
- Đường: 30 g
- Giấm: 35 ml
- Ớt băm: 35 g
- Rau răm: 40 g
2. Cách làm
- Măng lá rửa cho bớt chua, đem luộc 3 – 5 phút. Vớt ra rửa sạch, xé nhỏ.
- Phi thơm tỏi băm. Cho thịt bò vào xào, nêm 1/3 thìa canh hạt nêm, bột ngọt, hạt tiêu vào xào cho thịt chín tới.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét