Món kem cam trứng này ăn kèm với bánh mì hoặc các loại bánh quy, bánh ngọt khác sẽ rất tuyệt!
1. Nguyên liệu
- 12 lòng đỏ trứng
- 1 chén đường
- ¾ chén nước cam loại cam đỏ
- 1/4 chén nước chanh
- 16 muỗng canh bơ nhạt, lạnh, cắt miếng cube
- Vỏ 2 quả cam đỏ
2. Cách làm
- Cho lòng đỏ trứng, đường, chanh, nước cam đỏ, nước cốt chanh vào trong một chảo, đun ở nhiệt độ thấp, vừa đun vừa đánh liên tục.
- Đánh cho đến khi hỗn hợp đặc lại. Tiếp tục khuấy trong 10 phút, hỗn hợp thu được là có xuất hiện bọt và có màu sáng.
- Tắt bếp, cho bơ lạnh vào đánh đều cho đến khi bơ tan chảy và hòa quyện vào nhau.
- Cho vỏ cam vào khuấy đầy.
- Sau đó để kem cam trứng nguội và cho vào tủ lạnh bảo quản nhé!
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét