THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chả

Chả phụng chay

1. Nguyên liệu

-tàu hũ ki
-rong biển
-giò chay
đậu cô ve
-cà rốt
-gia vị muối tiêu boro

2. Cách làm

- Boa rô đập dập băm nhỏ trộn với giò chay thêm chút muối, mì chính, tiêu để khoảng 15 phút cho ngấm. Tàu hũ ki ngâm qua nước cho mềm trải một lớp tàu hũ ki, 1 lớp rong biển, 1 lớp giò đã trộn cho cà rốt cắt con chì đậu vào giữa tiếp tục cho 1 lớp giò cuộn lại
- Cho lên hấp cách thuỷ 20-30 phút là chín
- Cắt ra và trình bày, vậy là chúng ta có món chả phụng chay.
(Theo Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.