Dứa chua dịu, ăn kèm với tôm và quẩy giòn thì tuyệt cú mèo!
1. Nguyên liệu
- Dứa chín vừa
- Tôm
- Quẩy (giò chéo quẩy)
- Gia vị: dầu hào, dầu mè, muối, hạt tiêu, hạt vừng đen
- Sốt salad (hoặc mayonnaise)
2. Cách làm
- Làm sạch tôm, bóc vỏ rồi băm nhỏ. Sau đó trộn tôm với các loại gia vị ở trên cho ngấm.
- Quẩy cắt thành các miếng nhỏ vừa ăn.
- Sau đó, các bạn nhồi tôm vào bên trong quẩy.
- Rán chín quẩy đã nhồi tôm trong chảo dầu nóng. Sau đó vớt ra để ráo dầu.
- Dứa thái miếng nhỏ.
- Trộn tôm - quẩy chiên giòn cùng với dứa, sốt salad và mè đen.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét