THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bento

Cơm nắm kiểu nhộng tằm

1. Nguyên liệu

- 2 chén cơm
- 30g kim chi
- 10g cà rốt
- 10g đậu que
- 5g vừng đen
- 3 quả trứng
- 3g tỏi băm
- Gia vị, tiêu

2. Cách làm

- Cà rốt và đậu cắt hạt lựu.
- Kim chi cắt hạt lựu nhỏ.
- Cho tỏi vào chảo phi vàng rồi xào cà rốt, đậu và kim chi. Cho tiêu và gia vị vào cho vừa miệng.
- Khi hỗn hợp trên vừa chín, cho cơm vào đảo cùng khoảng 2'. Rắc vừng rồi tắt bếp.
- Đợi cơm hơi nguội rồi nắm thành từng nắm như hình.
- Trứng đánh đều, cho từng chút một vào chảo chiên. Nhớ rải dài ra.
- Khi trứng hơi chín thì cho cơm vào cuộn lại.
- Bày ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.