Món củ cải bao giờ cũng rất tốt cho gan, cùng với cà rốt và gan lợn sẽ giúp gan đào thải độc tố.
1. Nguyên liệu
- Củ cải: 1 củ
- Cà rốt: 1 củ
- Gan lơn: 200g
- Tỏi
- Hành lá
- Bột bắp
- Gia vị: bột canh, mì chính
2. Cách làm
- Gan thái mỏng ướp với bột bắp, gia vị.
- Cà rốt, củ cải thái miếng mỏng. Tỏi băm nhỏ. Hành lá thái nhỏ.
- Phi tỏi thơm với dầu ăn.
- Cho gan lợn vào xào chín, trút ra để riêng.
- Cho dầu vào xào củ cải, cà rốt.
- Khi củ cải, cà rốt chín thì cho gan cùng hành vào đảo đều.
- Trút gan ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét