THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh móng giò nấu khoai sọ rau rút

Món canh móng giò khoai sọ thơm ngon thêm rau rút giòn giòn sẽ làm bữa cơm hấp dẫn hơn nhiều.

1. Nguyên liệu

- Móng giò: 1 chiếc
- Khoai sọ: 300g
- Rau rút: 2 mớ
- Gia vị

2. Cách làm

- Móng giò mua về, rửa sạch, bóp qua với ít muối hạt, sau đó đem ninh cho nhừ, lúc nước sôi các bạn chú ý hớt bọt để nước dùng được trong.
- Khoai sọ cạo vỏ, ngâm trong nước cho khoai khỏi thâm và rửa sạch nhiều lần cho hết nhớt.
- Rau rút nhặt sạch bấc, rửa sạch với nước lã.
- Móng giò khi đã nhừ, cho khoai sọ vào ninh cùng đến khi khoai sọ chín mềm.
- Sau đó cho tiếp rau rút vào đun sôi cho rau chín.
- Nêm nếm gia vị vừa miệng ăn rồi tắt bếp.
- Múc canh ra bát và thưởng thức.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.