Món canh móng giò khoai sọ thơm ngon thêm rau rút giòn giòn sẽ làm bữa cơm hấp dẫn hơn nhiều.
1. Nguyên liệu
- Móng giò: 1 chiếc
- Khoai sọ: 300g
- Rau rút: 2 mớ
- Gia vị
2. Cách làm
- Móng giò mua về, rửa sạch, bóp qua với ít muối hạt, sau đó đem ninh cho nhừ, lúc nước sôi các bạn chú ý hớt bọt để nước dùng được trong.
- Khoai sọ cạo vỏ, ngâm trong nước cho khoai khỏi thâm và rửa sạch nhiều lần cho hết nhớt.
- Rau rút nhặt sạch bấc, rửa sạch với nước lã.
- Móng giò khi đã nhừ, cho khoai sọ vào ninh cùng đến khi khoai sọ chín mềm.
- Sau đó cho tiếp rau rút vào đun sôi cho rau chín.
- Nêm nếm gia vị vừa miệng ăn rồi tắt bếp.
- Múc canh ra bát và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét