THẾ GIỚI ẨM THỰC

Nướng

Tôm hùm nướng muối ớt

1. Nguyên liệu

(cho 6 người)
- 2 kg tôm hùm
- 5 chùm tiêu xanh
- 5 trái ớt hiểm
- 1 củ tỏi
- 2 thìa cafe đường
- 2 thìa cafe muối

2. Cách làm

- Tôm rửa sạch, để ráo nước.
- Tiêu, tỏi, ớt và gia vị cho vào máy xay, xay vừa nát. Ướp tôm cùng hỗn hợp gia vị.
- Nướng tôm bằng bếp than (nếu có), hoặc nướng bằng lò nướng với 2 thanh nhiệt.
- Lấy tôm ra. Ăn kèm với muối ớt xanh hoặc muối tiêu chanh đều rất ngon.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.