THẾ GIỚI ẨM THỰC

Nướng

Tôm Nhật nướng bơ và hương thảo


1. Nguyên liệu

- Tôm
- Lá hương thảo
- Tỏi ép nhuyễn
- 1 thìa mật ong
- 1 thìa cafe dầu hào
- 1/4 thìa cafe bột canh

2. Cách làm

- Tất cả gia vị trộn đều.
- Tôm chẻ lưng, rút chỉ đen và nhét hỗn hợp vào trên lưng tôm.
- Xếp tôm vào lò. Và nướng nhanh vì tôm chín nhanh lắm nên không để bị khô.
- Lấy tôm ra. Chấm muối tiêu chanh ngon đáo để.
Trông không đẹp vì mình không phết bơ bên ngoài vỏ tôm khi nướng vì có người không muốn ăn nhiều chất dầu mỡ, nếu mọi người làm thì trong khi nướng thỉnh thoảng phết bơ hoặc dầu nhé.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.