THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bắp cải

Bắp cải xào đậu hũ và nấm

1. Nguyên liệu

- 1 bắp cải trái tim
- 2 bìa đậu hũ
- 1 hộp nấm bào ngư và nấm kim châm
- Hành lá
- Gia vị:

  • 1 thìa cafe nhỏ bột canh
  • 1 thìa cafe nhỏ bột nêm nấm
  • 2 thìa canh nước tương
  • Tiêu

2. Cách làm

- Bắp cải thái sợi nhỏ, rửa sạch, để ráo nước.
- Đậu hũ chiên vàng rồi cắt đôi, ướp với ít bột canh và nước tương.
- Phi thơm tỏi và gừng với dầu ăn, cho nấm bào ngư vào xào trước, cho chút bột canh. Xào cho thấm.
- Tiếp đó cho bắp cải vào đảo đều.
- Thêm đậu hũ chiên và nêm nước tương, bột nêm cho vừa ăn, đảo đều.
- Bắp cải xào chín tái là được, thêm hành lá và rắc tiêu cho thơm.
- Lấy bắp cải ra đĩa và dùng nóng với cơm.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Bích Hòa)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.