Chỉ cần một bát canh dưa cải chua nấu với sườn cũng đủ đánh bay nồi cơm rồi.
1. Nguyên liệu
- 300 g sườn
- 1 cây dưa cải chua
- 3 quả cà chua
- Hành lá
- Gia vị
2. Cách làm
- Dưa cải chua thái nhỏ, vắt bỏ nước chua.
- Cà chua cắt thành múi cau vừa ăn.
- Sườn rửa sạch để ráo.
- Dầu nóng cho cà chua và sườn vào xào đến khi miếng sườn săn lại.
- Tiếp đến cho cải chua vào xào chung, thêm nước và nêm theo khẩu vị của gia đình bạn.
- Đun nồi canh trong 30 phút trên lửa vừa, khi canh chín tắt bếp.
- Múc canh ra tô rắc thêm hành lá ăn cùng rau sống.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét