THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh

Canh mọc nấm nấu su su

1. Nguyên liệu

- Giò sống: 150 g
- Nấm hương
- Cà rốt: 1 củ
- Su su: 1 củ
- Hành lá
- Gia vị: 2 thìa bột canh, 1 thìa mắm

2. Cách làm

- Nấm hương ngâm nở, dùng thìa con múc lấy giò sống để cho vào từng cái nấm.
- Cà rốt, su su gọt vỏ rồi thái miếng mỏng chừng 1 cm.
- Cho nước vào nồi đun đến khi nước sôi thì cho bột canh. Tiếp tục thả su su và cà rốt vào nấu gần chín thì thả mọc nấm vào. Đun khoảng 10 phút thì cho nước mắm, hành lá vào và tắt bếp.
- Múc canh ra bát và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.