Thịt chim cút nấu cháo thuốc Bắc là món ăn bổ dưỡng và dễ tiêu hóa, rất tốt cho sức khỏe nhé.
1. Nguyên liệu
- Chim cút: 2 con
- Hạt nêm: 1 thìa canh
- Hạt tiêu: 1/3 thìa canh
- Nước mắm: 1 thìa canh
- Hắc xì dầu: 1 thìa canh
- Thuốc bắc: 150 g
- Hành khô: 30 g
- Dầu ăn: 20 ml
- Gạo tẻ: 200 g
- Gạo nếp: 50 g
- Nước: 1.8 lít
- Bột canh: 1 thìa canh
- Rau mùi: 5 g
- Hành lá: 5 g
2. Cách làm
- Chim cút ướp ½ thìa canh hạt nêm, hạt tiêu, nước mắm, hắc xì dầu 30 phút. Nhồi 100g thuốc Bắc vào chim cút.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét