THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Thịt bọc trứng chiên mì tôm

Chỉ với 3 bước thôi là bạn đã có ngay món trứng mì tôm chiên giòn béo ngậy cực kì hấp dẫn rồi.

1. Nguyên liệu

- Thịt băm: 300 g
- Muối: 1/2 thìa cafe
- Hạt tiêu: 1/2 thìa cafe
- Rượu: 1 thìa cafe
- Trứng gà luộc: 4 quả
- Mì tôm vụn: 1 gói

2. Cách làm

- Thịt băm ướp với muối, hạt tiêu, rượu 15 phút.
- Dàn mỏng thịt, đặt trứng gà luộc lên trên sau đó vo tròn.


- Lăn thịt qua mì tôm vụn.
- Bắc chảo nhiều dầu lên bếp đun nóng, cho trứng mì tôm vào chảo nóng chiên vàng.
Gắp thịt viên ra để ráo dầu thừa.
- Bày trứng mì tôm ra đĩa và thưởng thức. Khi ăn, cắt miếng nhỏ vừa ăn.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.