Chỉ với 3 bước thôi là bạn đã có ngay món trứng mì tôm chiên giòn béo ngậy cực kì hấp dẫn rồi.
1. Nguyên liệu
- Thịt băm: 300 g
- Muối: 1/2 thìa cafe
- Hạt tiêu: 1/2 thìa cafe
- Rượu: 1 thìa cafe
- Trứng gà luộc: 4 quả
- Mì tôm vụn: 1 gói
2. Cách làm
- Thịt băm ướp với muối, hạt tiêu, rượu 15 phút.
- Lăn thịt qua mì tôm vụn.
- Bắc chảo nhiều dầu lên bếp đun nóng, cho trứng mì tôm vào chảo nóng chiên vàng.
Gắp thịt viên ra để ráo dầu thừa.
- Bày trứng mì tôm ra đĩa và thưởng thức. Khi ăn, cắt miếng nhỏ vừa ăn.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét