Bún xào thịt cay cho bữa sáng nhanh gọn và lạ miệng
1. Nguyên liệu
- 200g bún
- 80g thịt băm
- Hành, mùi, ớt bột, gia vị
2. Cách làm
- Hành thái nhỏ, cho vào chảo dầu nóng phi thơm và cho thịt băm đã tẩm gia vị, 1 thìa đường nhỏ, 1 thìa dấm và ớt bột vào rang vàng. Tiếp theo, cho bún vào xào cùng.
Đến khi bún sém vàng giòn hai mặt (hạn chế đảo khi xào bún vì bún mềm dễ bị nát).
- Tiếp theo, cho hành mùi vào xào cùng khoảng 1 phút là tắt bếp.
- Cho bún xào thịt cay ra đĩa và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Eva.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét