THẾ GIỚI ẨM THỰC

Món cuốn

Bánh tráng đậu xanh cuốn xúc xích

Bổ sung thêm công thức bánh tráng cho bữa sáng dinh dưỡng nhé!

1. Nguyên liệu

- 25g bột đậu xanh, 60g bột mì
- 3 cây quẩy
- 3 quả trứng
- 3 chiếc xúc xích
- Xà lách, hành
- Sốt cà chua

2. Cách làm

- Trộn bột mì với bột đậu xanh, sau đó pha với nước.
- Tráng bánh dày hay mỏng tùy theo sở thích của bạn.
- Cho một quả trứng lên trên mặt bánh và “trộn” với chút sốt cà chua.
- Cho 1 lá xà lách, 1 cây quẩy và 1 chiếc xúc xích lên mặt bánh...
... rồi cuộn lại là xong.
Bánh có vị thanh mát của đậu xanh. Phần nhân có quẩy và xúc xích, ăn kèm với rau nên không hề ngán.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Kenh14.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.