Dưa cải muối chua rất dễ ăn và kết hợp nhiều món ăn hợp khẩu vị với người Việt.
1. Nguyên liệu
- 2 quả trứng vịt
- 1 bát dưa cải muối chua
- 1 thìa canh nước mắm
- 1 thìa hành tỏi băm
- Tiêu xay
2. Cách làm
- Dưa cải muối chua, vắt hơi cạn nước dưa. Sau đó thái nhỏ.
- Đập trứng ra bát, thêm dưa và chút nước mắm, bột nêm, tiêu. Đánh đều.
- Phi thơm hành tỏi với 2 thìa dầu rồi cho trứng vào chiên nhỏ lửa.
Chiên cho vàng hai mặt. Không nên chiên quá khô ăn không ngon.
- Khi trứng chín là cuốn và tắt bếp. Dùng dao xắt miếng vừa ăn.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét