THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Ức vịt chiên kiểu Pháp (sốt việt quất)

Món vịt chiên theo kiểu Pháp mềm ngon béo ngậy với hương vị lạ miệng, cùng nước sốt việt quất thơm ngon vô cùng hấp dẫn thực khách. Cùng vào bếp chế biến món ăn này ngay nhé.

1. Nguyên liệu

- Rượu vang đỏ: 100ml
- Bơ: 10g
- Ức vịt: 400g
- Hạt tiêu đen: Vừa đủ
- Muối: Vừa đủ
- Nước sốt việt quất: 3 thìa canh

2. Cách làm

- Làm nóng lò ở nhiệt độ 200 độ C, khay nướng được phủ giấy bạc.
- Dùng dao khía hình chéo lên miếng ức vịt, sau đó ướp vịt với muối và hạt tiêu đen khoảng 10 phút cho ngấm. Đun nóng chút dầu ăn, cho ức vịt vào chiên ở lửa vừa, cho đến khi vàng đều 2 mặt.
- Đặt vịt vào khay nướng đã lót giấy bạc, cho khay vào lò nướng khoảng 6 – 8 phút thì bỏ ra ngoài. Thái miếng vừa ăn.
- Cho rượu vang vào đun nóng, thêm nước sốt việt quất, bơ và muối vào, nguấy đều đun sôi.
- Dội nước sốt lên miếng thịt vịt và thưởng thức.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.