THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Trứng chiên lá đinh lăng

Mọi người quên mất tác dụng của cây đinh lăng và lá của nó. Sẽ có nhiều món ăn dùng lá này để chế biến vì lá đinh lăng có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ.

1. Nguyên liệu

- 4 quả trứng gà
- 1 nắm rau đinh lăng
- Hành tím băm
- Gia vị: mắm, bột nêm, tiêu

2. Cách làm

- Lá đinh lăng rửa sạch và vẩy khô nước, lá non và bánh tẻ.
- Hành củ cũng băm nhỏ.
- Đập trứng vào tô nhưng trước khi đập trứng thì tráng nước vào tô để trứng khg dính vào thành tô, cho lá đinh lăng đã thái nhỏ.
Cho tiêu, bột nêm và nước mắm và bột mì.
Trộn đều tất cả.
- Phi thơm hành băm cho chảo thật nóng.
- Đổ trứng vào thì giảm ngay bếp xuống mức thấp để chín mà không cháy, đậy vung một lúc cho se mặt.
Cuốn hai mép và chiên vàng hai mặt. 
Cho trứng ra.
- Dùng mũi dao cắt trứng thành miếng vừa ăn.
- Bày ra đĩa và trang trí cho bắt mắt .

Chúc các bạn thành công!
(Theo Cookpad.com)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.