Mắm tép trưng thịt kết hợp với trứng tạo ra hương vị mới lạ, miếng trứng chắc thịt, thơm ngon ăn cực đưa cơm.
1. Nguyên liệu
- Trứng
- Mắm tép chưng thịt
- Hành lá
- Gia vị
2. Cách làm
- Hành thái nhỏ. Trứng đập ra bát, cho hành lá và mắm tép chưng thịt vào khuấy đều.
- Làm nóng chảo với một chút dầu ăn. Đổ trứng vào rán.
- Khi mặt dưới của trứng chín, mặt trên hơi se thì cuộn tròn lại.
- Cho trứng ra đĩa, cắt thành từng miếng vừa ăn.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Bếp Gia Đình)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét