THẾ GIỚI ẨM THỰC

Chiên Rán

Trứng rán mắm tép chưng thịt

Mắm tép trưng thịt kết hợp với trứng tạo ra hương vị mới lạ, miếng trứng chắc thịt, thơm ngon ăn cực đưa cơm.

1. Nguyên liệu 

- Trứng 
- Mắm tép chưng thịt
- Hành lá
- Gia vị 

2. Cách làm 

- Hành thái nhỏ. Trứng đập ra bát, cho hành lá và mắm tép chưng thịt vào khuấy đều.
- Làm nóng chảo với một chút dầu ăn. Đổ trứng vào rán.
- Khi mặt dưới của trứng chín, mặt trên hơi se thì cuộn tròn lại.
- Cho trứng ra đĩa, cắt thành từng miếng vừa ăn.

Chúc các bạn thành công!
(Theo Bếp Gia Đình) 

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.