THẾ GIỚI ẨM THỰC

Canh mướp đắng nấu cá nục


Canh mướp đắng thanh mát, mang lại cảm giác ngon miệng cho những ngày hè oi bức, kết hợp với cá nục biển mang lại vị ngọt cho món ăn thêm tuyệt vời.

1. Nguyên liệu

- Cá nục: 400g
- Mướp đắng: 2 quả vừa
- Rau hành
- Gia vị

2. Cách làm

- Cá nục luộc sơ, bỏ xương. Cho hạt nêm, nước mắm, tiêu hành, ớt ướp đều.
- Mướp đắng rửa sạch bỏ ruột thái lát vừa đừng quá mỏng.
- Phi hành thơm, cho cá vào đảo sơ, rồi cho 3 bát nước vào. Đun sôi, nêm gia vị cho vừa ăn rồi cho mướp đắng vào và tắt lửa.
- Múc canh ra bát và ăn nóng với cơm.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.