Thêm một món canh bổ dưỡng cho bữa cơm tối cho cả nhà, chắc chắn ai cũng sẽ thấy hài lòng.
1. Nguyên liệu
- 1 bó rau cải thìa
- 200 g nấm rơm
- 200 g tôm
- Gia vị
2. Cách làm
- Tôm lột vỏ, bỏ chỉ đen. Bắc nồi lên bếp thêm ít dầu, dầu nóng phi thơm tỏi và xào tôm.
- Thêm nước vào nồi canh khi nước đã sôi li ti nêm lại gia vị cho vừa ăn và cho rau cải đã cắt khúc vào nấu.
- Khi canh đã sôi trút phần nấm đã thái lát vào để canh sôi thêm một lần nữa thì tắt bếp.
- Múc canh ra tô và dùng chung với cơm nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét