THẾ GIỚI ẨM THỰC

Cải chíp

Canh cải thìa nấu tôm nấm

Thêm một món canh bổ dưỡng cho bữa cơm tối cho cả nhà, chắc chắn ai cũng sẽ thấy hài lòng.

1. Nguyên liệu

- 1 bó rau cải thìa
- 200 g nấm rơm
- 200 g tôm
- Gia vị

2. Cách làm

- Tôm lột vỏ, bỏ chỉ đen. Bắc nồi lên bếp thêm ít dầu, dầu nóng phi thơm tỏi và xào tôm.
- Thêm nước vào nồi canh khi nước đã sôi li ti nêm lại gia vị cho vừa ăn và cho rau cải đã cắt khúc vào nấu.
- Khi canh đã sôi trút phần nấm đã thái lát vào để canh sôi thêm một lần nữa thì tắt bếp.
- Múc canh ra tô và dùng chung với cơm nóng.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Ngoisao.net)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.