THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì chiên giòn caramel

Bánh mì chiên giòn caramel là món ăn vặt không chỉ ngon miệng, dễ làm mà mùi vị của chiếc bánh thơm mùi mùi sữa, chắ chắc sẽ làm hài lòng những quý cô khó tính.

1. Nguyên liệu

- 8 lát bánh mì sandwich dày
- 4 quả trứng lớn
- 1 cup whipping cream
- 2,5 muỗng cà-phê bột quế
- 1 muỗng canh đường
- 1 muỗng canh vani
- 1 ít bơ lạt
- 2 muỗng súp caramel

2. Cách làm

- Bánh mì cắt hình que.
- Cho trứng, whipping cream, đường, vani vào cái tô trộn đều.
- Tiếp đến nhúng bán mì vào hỗn hợp trên rồi thả vào chảo bơ đun chảy nóng, chiên đến khi bánh chín vàng. Chú ý chiên bánh làm 2 lượt, để bánh giòn.
- Sau đó cho bánh ra đĩa, rưới caramel, rắc bột quế.
- Có thể dùng kèm bánh mì chiênn giòn caramel với trái cây.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.