THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh sandwich

Bánh mì cuộn hồng khô

Chỉ cần 15 phút là bạn có ngay đĩa bánh mì thơm ngon cho bữa sáng tràn đầy năng lượng. Cuộn bánh mì có đầy đủ vị ngọt thanh của quả hồng, vị béo thơm của pho mát, và dai dai của giăm bông tạo hương vị lạ miệng cho bữa sáng ngon hơn.

1. Nguyên liệu

- 5 lát bánh mì sandwich
- 5 quả hồng khô dẹp
- 5 lát pho mát
- 10 lát thịt giăm bông
- Dụng cụ: dao, cây lăn, thớt, que xiên bánh mì

2. Cách làm

- Bạn dùng dao cắt bỏ phần rìa cứng xung quanh lát bánh mì sandwich, dùng cây lăn cán mỏng lát bánh mì, cắt đôi.
- Cắt đôi quả hồng, lát pho mát.
- Đặt lần lượt lên trên ½ lát bánh mì sandwich: lát giăm bông, ½ lát pho mát, ½ trái hồng, và cuộn tròn.
- Sau khi cuộn tròn xong, bạn dùng chiếc que xuyên qua giữ cuộn bánh mì cố định.
Tương tự, bạn cuộn hết số lượng bánh mì với các nguyên liệu còn lại.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.