THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh

Bánh mì chưng sữa đậu nành

Với túi bánh mì còn dở, bạn có thể tận dụng làm một dạng pudding. Sự kết hợp giữa bánh mì và sữa đậu nành sẽ đem lại hương vị mới lạ. Cùng thử xem nhé!

1. Nguyên liệu

- 1 túi sữa đậu nành có đường
- 1 quả trứng gà
- 3-4 lát bánh mì gối cũ
- Dụng cụ
- 1 chiếc khuôn sứ dùng cho lò nướng không dính

2. Cách làm

- Xé nhỏ những lát bánh mì cũ cho vào khuôn nướng sứ.
- Đánh tan trứng gà rồi từ từ chế sữa đậu nành vào hòa đều. Rót hỗn hợp trứng sữa vào bánh mì sao cho ngập xâm xấp.
- Để yên trong 30-40 phút cho bánh mì ngấm đều sữa. Bạn có thẻ dùng 1 chiếc thìa nhấn nhẹ cho bánh mì được ngập đều trong sữa.
- Bật lò nướng nóng 160 độ C rồi cho khuôn bánh vào nướng trong vòng 40 phút cho tới khi thấy sữa cạn hết, mặt bánh khô nhẹ và chuyển màu vàng giòn.
- Khi ăn bạn có thể thêm mứt trái cây hoặc trái cây tươi để tăng hương vị cho món ăn khiến món ăn thêm hấp dẫn.
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.