Lòng non dai giòn, ngấm đều gia vị ngọt – mặn đậm đà lạ miệng chắc chắn sẽ khiến cả nhà ngạc nhiên thú vị.
1. Nguyên liệu
- Lòng non: 600 g
- Nước mía: 160ml
- Nước mía: 160ml
- Ớt sừng: 20 g (thái lát)
- Tỏi: 30 g (thái lát)
- Sả: 20 g (thái lát)
- Hành khô: 30 g (thái lát)
- Rau răm: 20 g (thái nhỏ)
- Gia vị: muối, mắm, hạt nêm, bột ngọt, tiêu, tương ớt
- Gia vị: muối, mắm, hạt nêm, bột ngọt, tiêu, tương ớt
2. Cách làm
- Thêm 1/2 thìa canh hạt nêm, 1/3 thìa canh bột ngọt, 1/3 thìa canh hạt tiêu, 2 thìa canh nước mắm và 2 thìa canh tương ớt vào đảo đều.
- Cuối cùng cho rau răm vào đảo đều là tắt bếp được.
- Cho lòng ra đĩa và thưởng thức cùng cơm nóng.
3. Video hướng dẫn
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét