THẾ GIỚI ẨM THỰC

Bánh sandwich

Sandwich cuộn khoai môn, phô mai chiên giòn

Bánh cuộn khoai môn vừa hiện đại lại vừa dân dã, hình thức thì vô cùng bắt mắt hẳn sẽ là lựa chọn thú vị cho bữa sáng của gia đình bạn. Bánh có lớp vỏ ngoài giòn nhẹ, lớp khoai môn dẻo bùi và phần nhân phô mai mằn mặn béo ngậy.

1. Nguyên liệu

- Khoai môn
- Bánh mì sandwich
- Phô mai lát
- Đường
- Dầu ăn
- Trứng
- Vụn bánh mì

2. Cách làm

- Gọt bỏ vỏ khoai môn, cắt lát rồi cho vào nồi hấp chín. Sau đó, bạn cho khoai ra tô, nghiền nhuyễn.
- Chuẩn bị chảo nóng với ít dầu ăn, thêm đường vào đảo đều một lúc rồi cho khoai môn vào trộn đều đến khi khoai chuyển mềm mịn.
- Cắt bỏ phần bìa bánh mì sandwich, rồi dùng chày hay cây cán bột cán mỏng.
- Quết khoai môn đều khắp một mặt bánh mì, sau đó lót một lớp phô mai lên trên.
- Cuộn bánh mì thật chặt tay, rồi lần lượt nhúng bánh mì qua trứng và áo qua lớp vụn bánh mì.
- Chuẩn bị một chảo dầu nóng, cho bánh mì vào chiên đến khi bánh chuyển màu vàng giòn thì bạn vớt ra, đặt lên khăn ăn cho ráo dầu là có thể dùng được.
- Bày ra đĩa và thưởng thức, chấm cùng tương ớt hay tương cà đều rất tuyệt!
Chúc các bạn thành công!

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.