Vị chua ngọt, hơi cay của món gỏi thịt chiên rau muống đảm bảo kích thích vị giác vô cùng. Cả nhà bạn sẽ thích mê món gỏi mới lạ này cho mà xem.
1. Nguyên liệu
- Thịt nạc vai: 300 g
- Bột ngọt: 1/4 thìa canh
- Hạt nêm: 1/3 thìa canh
- Hạt tiêu: 1/2 thìa canh
- Rau muống chẻ: 400 g
- Nước mắm: 40 ml
- Đường: 40 g
- Nước cốt chanh: 45 ml
- Tỏi: 10 g
- Ớt: 10 g
- Húng láng: 15 g
- Rau mùi: 15 g
2. Cách làm
- Ướp thịt nạc vai với bột ngọt, hạt nêm, hạt tiêu trong 30 phút.
- Chiên vàng thịt với dầu ăn.
- Trộn đều thịt với rau muống chẻ, nước mắm, đường, nước cốt chanh, tỏi, ớt.
- Thêm mùi, húng láng vào trộn đều.
- Bày gỏi ra đĩa và thưởng thức.
3. Video hướng dẫn
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét