Vị ngọt của tim, trứng gà hoà quyện với cái dai dai của mì tôm, đăng đắng của nước dùng thuốc Bắc hoà tan trong miệng sẽ khiến bạn xì xụp đến miếng cuối cùng luôn!
1. Nguyên liệu
- Hành khô: 30 g
- Gia vị thuốc bắc: 1 gói
- Nước: 1.5 lít
- Bột canh: 0.3 thìa canh
- Nước mắm: 2 thìa canh
- Hạt nêm: 0.3 thìa canh
- Tim gà: 100 g
- Trứng gà: 200 g
- Mì tôm: 1 gói
- Hành lá: 10 g
2. Cách làm
- Phi thơm hành khô. Cho gia vị thuốc bắc vào đảo đều.
- Thêm nước vào đun 10 – 15 phút. Nêm bột canh, nước mắm, hạt nêm vào nồi đun sôi.
- Thêm nước vào đun 10 – 15 phút. Nêm bột canh, nước mắm, hạt nêm vào nồi đun sôi.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét