Táo mèo không chỉ ăn trực tiếp hay ngâm rượu mà nó còn có thể dùng để làm ra các món ăn hấp dẫn như muối xổi. Hãy xem cách chế biến ra sao nhé!
1. Nguyên liệu
- Táo mèo: 500 g
- Nước muối loãng ấm: 1 lít
- đường: 30 g
- Bột canh: 10 g
- Bột ớt: 10 g
- Nước cốt chanh: 1 thìa canh
2. Cách làm
- Táo mèo gọt vỏ, bổ múi cau nhỏ. Ngâm táo trong nước muối loãng ấm 15 phút, vớt ra để ráo.
- Bày táo mèo muối xổi ra đĩa và thưởng thức.
Nếu không ăn hết thì bạn có thể cho vào tủ lạnh bảo quản.
Nếu không ăn hết thì bạn có thể cho vào tủ lạnh bảo quản.
Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)
0 nhận xét:
Đăng nhận xét