THẾ GIỚI ẨM THỰC

Sữa

Sữa tươi cốt dừa ca cao

Sữa tươi cốt dừa ca cao là sự kết hợp tuyệt vời từ vị đắng thơm của ca cao và vị béo của nước cốt dừa. Với công thức đơn giản sau đây, chắc chắn ai cũng có thể làm được loại đồ uống siêu ngon này chẳng thua gì ngoài tiệm.

1. Nguyên liệu

- Sữa tươi: 30 ml
- Nước cốt dừa: 50 ml
- Đường: 3 thìa canh
- Bột ca cao: 2 thìa canh
- Đá: 60 g

2. Cách làm

- Xay nhuyễn 60g đá viên với 30ml sữa tươi, 50ml nước cốt dừa, 3 thìa canh đường, 2 thìa canh bột ca cao.

- Rót hỗn hợp vừa xay ra cốc, bóp kem tươi lên trên và rắc bột ca cao vào.

 Cắm thêm vài bánh quế ống ăn kèm.

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.