THẾ GIỚI ẨM THỰC

Dầm

Sấu dầm khô gà

Từng miếng sấu dầm vàng ruộm, giòn sần sật kết hợp với khô gà cay cay khiến bạn chỉ nhìn thôi cũng đã chảy nước miếng rồi. Hãy tranh thủ làm món sấu dầm khô gà ngon ngất ngây này cho gia đình và bạn bè thưởng thức nhé!

1. Nguyên liệu

- Sấu chín: 500 g
- Đường: 30 g
- Bột canh: 10 g
- Ớt bột: 10 g
- Khô gà: 50 g

2. Cách làm

- Sấu chín cạo vỏ, cắt vòng xung quanh sau đó ngâm nước lạnh 15 phút. Vớt ra để ráo nước.
- Cho sấu vào bát và trộn đều với đường, bột canh, ớt bột, khô gà.
- Thành phẩm:

3. Video hướng dẫn

Chúc các bạn thành công!
(Theo Feedy.vn)

About HongNgoc Foody

0 nhận xét:

Được tạo bởi Blogger.